Chuyển phát nhanh Quốc tế NTT Express

NTT EXPRESS?

NTT EXPRESS là thương hiệu chuyển phát nhanh Quốc Tế thuộc Công ty TNHH NTT EXPRESS . Tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, xuất bản và mua bán trực tuyến xuất bản phẩm trong và ngoài nước. Xuất phát từ những ngày đầu với những giao dịch tác quyền, chứng từ và hợp đồng mẫu với các đơn vị nước ngoài. Chúng tôi đã từng bước tách biệt riêng thành DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS.

Trải qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi là đơn vị chuyển phát chứng từ, hàng mẫu và các mặt hàng bán buôn online cho hàng trăm Sellercenter, Doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện NTT EXPRESS là đơn vị có kho vận bên Mỹ, Trung Quốc và một số nước Châu Âu.

Đội ngũ NTT EXPRESS là những người trẻ năng động, nhiệt tình và luôn có tinh thần học hỏi cũng như lắng nghe tiếp thu ý kiến từ khách hàng của mình. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi.

 

TRÁCH NHIỆM VÀ SỰ UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của mỗi khách hàng, chính vì lẽ đó chúng tôi đặt ra phương châm: UY TÍN, TRÁCH NHIỆM và CHẤT LƯỢNG.

Chúng tôi không cố gắng đặt giá trị lợi nhuận lên cao nhất. Ngược lại chúng tôi muốn sự trải nghiệm của khách hàng làm tiêu chí để đánh giá sự phát triển của công ty.

Với mỗi khách hàng chúng tôi đều tư vấn các gói cước phù hợp, các loại hình dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng hoá và độ an toàn cao nhất. Chúng tôi hiểu khi khách hàng đã lựa chọn mình, đồng nghĩa với việc họ trao niềm tin và sứ mệnh cho chúng tôi.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Chuyển phát nhanh QUỐC TẾ
  • Giao dịch nhuận quyền
  • Order hàng nước ngoài
  • Nhập hàng nước ngoài
  • Truyền thông, in ấn, xuất bản

Chúng tôi luôn hy vọng có thể giúp mọi khách hàng thành công hơn nữa bằng chính những sản phẩm và dịch vụ mà mình tạo ra.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng NTT EXPRESS trong suốt chặng đường hình thành và phát triển để có được thành công như ngày hôm nay!